• Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày

 • icon tìm kiếm

Đa Khoa Hoàn Cầu – Chuyên khoa Tai Mũi Họng uy tín chất lượng tại TP.HCM

 Cuộc sống ngày càng hiện đại, xã hội ngày càng phát triển cũng là lúc việc ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm không khí đe dọa đến sức khỏe con người. Với mong muốn chia sẻ những gánh nặng bệnh tật về tai - mũi - họng cũng như góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình, an sinh xã hội, sự ra đời của Phòng Khám Tai - Mũi - Họng Hoàn Cầu (tại 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP.HCM) với hy vọng đây sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho tất cả bệnh nhân tại TP.HCM và những tỉnh thành lân cận.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Nguyên tắc khám chữa bệnh tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Để nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân, toàn thể đội ngũ y chuyên gia tại Phòng Khám Tai - Mũi - Họng Hoàn Cầu đã không ngừng cố gắng phấn đấu hết mình để có thể mang lại những dịch vụ y tế tốt nhất.

 - Ưu tiên giải quyết các trường hợp bệnh nặng và các trường hợp đã đăng ký từ trước.

 - Các câu hỏi của bệnh nhân luôn được các chuyên gia, chuyên gia và đội ngũ tư vấn giải đáp ân cần, lịch sự, nhanh nhất có thể.

 - Nhân viên y tế của phòng khám sẽ hướng dẫn nhiệt tình và cụ thể các thủ tục khám chữa bệnh để đảm bảo việc khám chữa bệnh đúng theo quy định của phòng khám.

 - Hồ sơ bệnh án luôn được bảo mật chặt chẽ.

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh lý tai mũi họng đạt hiệu quả cao

Danh mục hỗ trợ điều trị các bệnh lý tai – mũi – họng

 Phòng Khám Tai - Mũi - Họng Hoàn Cầu với chất lượng khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám đã và đang là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp, khám và chữa bệnh kỹ thuật cao với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

 Từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Tai - Mũi - Họng Hoàn Cầu luôn là địa chỉ tiếp nhận khám và hỗ trợ điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh.

  Bệnh về tai: Viêm tai giữa - Viêm tai ngoài - Ù tai - Điếc tai

  Bệnh về mũi: Viêm mũi - Viêm mũi dị ứng - Viêm mũi mạn tính - Viêm xoang- Polyp mũi - Phì đại cuống mũi

  Bệnh về họng: Viêm amindan - Viêm họng mạn tính - Polyp thanh quản - Hạt xơ dây thanh - Chứng ngáy – Gắp xương cá

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Kĩ thuật JCIC phương pháp xâm lấn tối thiểu Plasma – Tiên tiến, tối ưu nhất trong điều trị các bệnh lý tai mũi họng

 Chúng ta không thể phủ nhận đối với bệnh lý tai mũi họng có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị, tuy nhiên 1 số phương pháp truyền thống ấy chỉ làm giảm dấu hiệu biểu hiện của bệnh 1 cách tạm thời và không có hiệu quả về lâu dài. Ngoài ra, các phương pháp này có thể gây thương tổn đến các mô của tế bào, gây đau đớn cho bệnh nhân.

 Sau thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu phương pháp điều trị các bệnh lý tai mũi họng, hiện nay Phòng Khám Tai Mũi Họng Hoàn Cầu đã và đang áp dụng kỹ thuật Kĩ thuật JCIC phương pháp xâm lấn tối thiểu Plasma tiên tiến nhất của Mỹ trong việc điều trị bệnh.

  Nguyên lý điều trị

 - Quá trình trị liệu chỉ cần chích ở dưới tổ chức một lỗ nhỏ, độ sâu chỉ khoảng 2mm. Kĩ thuật nhiệt độ thấp plasma chỉ từ 40-700C nên không ảnh hưởng đến niêm mạc tổ chức, cũng như không làm tổn thương những tổ chức lân cận.

 - Điều chỉnh nhiệt độ bằng kĩ thuật số, chính xác đến 0.050C

 - Có hệ thống ngắt điện tự động khi có bất kì sự biến đổi đột ngột về điện áp.

  Ưu điểm của phương pháp

 - Độ chính xác cao, giảm thiểu tình trạng chẩn đoán sai sót, dễ dàng xác định vị trí bị bệnh trong việc trị liệu.

 Thực hiện thủ thuật dưới ống kính nội soi tiên tiến, có thể tìm thấy chính xác vị trí phát bệnh, giảm thiểu tình trạng chẩn đoán sai sót. Đồng thời dễ dàng xác định vị trí bị bệnh trong việc trị liệu.

 - Vết thương cực nhỏ, giảm đau đớn, chảy máu rất ít, không ảnh hưởng ăn uống.

 Sau khi thủ thuật không có hiện tượng xuất huyết, không đau, không phù nề, không nằm viện, không ảnh hưởng ăn uống, rất thích hợp cho những người bận rộn và trẻ em.

 - Thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh

 Thời gian thủ thuật chỉ cần 10 - 15 phút, được thực hiện ngay tại phòng khám. Không cần nằm viện, chỉ cần điều trị 1 lần là khỏi.

 - Rất an toàn và tiện lợi, cầm máu tốt, giảm mức tổn thương xuống cực thấp, giảm thiểu tác dụng phụ và khả năng xuất hiện trở lại của bệnh.

 Đầu dò chỉ sử dụng một lần nhằm tránh việc lây nhiễm bệnh qua dụng cụ y tế. Cầm máu tốt, trong phẫu thuật chỉ chảy máu khoảng 1-5ml, tầm nhìn rõ ràng, giúp tăng độ chuẩn xác khi phẫu thuật. Hiệu quả vượt trội so với các phương pháp truyền thống, giảm mức tổn thương xuống cực thấp, không tác dụng phụ và hạn chế khả năng bệnh quay trở lại.

Điều trị bệnh mũi họng bằng JCIC là phương pháp phổ biến hiện nay

Phương pháp Đông – Tây y hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý về tai

 Bên cạnh kĩ thuật JCIC phương pháp xâm lấn tối thiểu Plasma của Mỹ trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mũi họng thì Đa Khoa Hoàn Cầu còn áp dụng phương pháp Đông Tây y trong điều trị các bệnh lý về tai và đã đem về những hiệu quả nhất định.

  Cộng hưởng âm thanh: Việc sử dụng phương pháp vật lý tự nhiên kết hợp thuốc nhằm tạo hiệu ứng lập thể, tăng hiệu quả trong quá trình hỗ trợ điều trị. Đồng thời, sử dụng máy sóng âm, kích thích tế bào cảm âm, đánh thức tiềm thức về âm thanh, phục hồi thính lực.

  Điều trị viba, hồng quang: Sử dụng song viba, tia huỳnh quang chiếu vào vị trí bệnh, dưỡng tế bào thần kinh thính giác, tiêu diệt vi khuẩn và vùng bị viêm nhiễm, phục hồi tổn thương và ngăn chặn mầm bệnh. Ngoài ra còn giúp giảm đau, cầm máu và cải thiện tuần hoàn máu hiệu quả.

  Điều trị Đông y: Uống những toa thuốc Đông y cổ truyền cùng với tác động đến những huyệt vị vùng xung quanh tai nhằm hồi phục thần kinh thính giác, cải thiện thính giác ống tai. Ngoài ra, chuyên gia có thể kết hợp các liệu pháp mát-xa nhằm giảm áp lực lên màng nhĩ, phục hồi thính lực cho bệnh nhân.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tại sao bệnh nhân nên đến Đa Khoa Hoàn Cầu để được điều trị bệnh lý tai – mũi – họng?

 Phòng Khám Tai - Mũi - Họng Hoàn Cầu tọa lạc tại địa chỉ 80 - 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM được quản lý bằng công nghệ thông tin mang lại sự an toàn, tiện lợi trong việc truy cập hồ sơ, tham khảo lịch sử khám chữa bệnh. Nhằm đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác và bảo mật.

 Phòng Khám Tai - Mũi - Họng - Hoàn Cầu được giới chuyên môn đánh giá cao về cả về trình độ cũng như chất lượng phục vụ bệnh nhân đạt chuẩn quốc tế.

  Chuyên nghiệp từ đội ngũ y chuyên gia

 Phòng khám với đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác làm việc tại các bệnh viện trung ương, tham gia khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn, đội ngũ y chuyên gia từ nước ngoài… với tâm huyết, y đức với nghề cao.

  Chuyên nghiệp từ việc áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến nhất

 Hiện nay, Phòng Khám Tai - Mũi - Họng Hoàn Cầu áp dụng Kỹ thuật JCIC - Phương pháp xâm lấn tối thiểu plasma tiên tiến của Mỹ và Phương pháp Đông – Tây y hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý về tai được các chuyên gia y học đánh giá cao, và nhiều nước trên thế giới áp dụng với những thành công vang dội.

  Chuyên nghiệp từ hệ thống máy móc thiết bị hiện đại

 Phòng Khám Tai - Mũi - Họng Hoàn Cầu đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới. Nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có trong suốt quá trình khám và điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng.

  Chuyên nghiệp từ quy trình khám và chữa bệnh

 Từ khâu tư vấn bệnh lý online đến khâu chẩn đoán, xét nghiệm, điều trị, cấp thuốc, tất cả đều tuân thủ theo quy trình thông minh nhanh gọn. Người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu khi thực hiện đăng ký cũng như thăm khám điều trị tại Phòng Khám Tai - Mũi - Họng Hoàn Cầu.

 Bệnh nhân có thể đặt lịch khám trực tuyến, khám trong khung giờ vắng khách hoặc ngoài giờ hành chính.

  Chuyên nghiệp từ việc thu phí dịch vụ

 Tất cả chi phí của chúng tôi được công khai minh bạch và được Sở y tế TP.HCM công nhận theo mức giá sàn chung. Bệnh nhân trước khi quyết định thăm khám hay điều trị đều được các chuyên gia trao đổi trước về vấn đề chi phí, nếu đồng ý các chuyên gia mới tiến hành thăm khám và điều trị.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3817 2299

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***