• Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày

  • icon tìm kiếm

Viêm Tai Giữa

Khám viêm tai giữa ở đâu tốt tại TPHCM?

Khám viêm tai giữa ở đâu tốt tại TPHCM?

220 Lượt Xem

Ngày: 26-05-18

Tai không chỉ đóng vai trò quan trọng trong cơ chế tiếp nhận âm thanh mà còn tạo cảm giác về thăng bằng và tư thế cơ thể. Khi bị viêm tai giữa khiến bệnh nhân vô cùng đau đớn, khó chịu, suy giảm thính lực, lùng bùng thậm chí điếc tai... Chính vì vậy việc khám chữa bệnh càng sớm càng tốt là rất cẩn thiết. Nhưng khám viêm tai giữa ở đâu tốt tại TPHCM? là điều khiến bệnh nhân băn khoăn nhất khi mắc phải căn bệnh này.

Chữa viêm tai giữa ở trẻ em

Chữa viêm tai giữa ở trẻ em

154 Lượt Xem

Ngày: 17-05-18

Bệnh viêm tai giữa là một bệnh lý rất phổ biến đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Theo ước tính, cứ bốn trẻ dưới 3 tuổi thì lại có ba em mắc bệnh. Viêm tai giữa tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng gây ra nhiều biến chứng như hỏng màng nhĩ, viêm màng não, viêm xương sọ. Vậy cách chữa viêm tai giữa ở trẻ em như thế nào?. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa nhi.

Đừng bỏ qua triệu chứng nhận biết viêm tai trong

Đừng bỏ qua triệu chứng nhận biết viêm tai trong

404 Lượt Xem

Ngày: 16-05-18

Viêm tai trong là một trong những bệnh về tai rất phổ biến, có thể xuất hiện ở bất kỳ ai và không phân biệt độ tuổi, tuy nhiên thường gặp hơn hết ở trẻ em. Viêm tai trong gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như mất thính lực, điếc tai, có trường hợp tử vong do biến chứng viêm màng não hay xuất huyết não. Vì vậy người bệnh đừng bỏ qua triệu chứng nhận biết viêm tai trong để chữa trị kịp thời. Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ sau.

Đau lỗ tai là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Đau lỗ tai là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

3,161 Lượt Xem

Ngày: 08-03-18

Nhiều người có triệu chứng đau tai nhưng thường rất chủ quan vì nghĩ đó không phải là vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa, nếu tình trạng đau tai cứ kéo dài hoặc lặp đi lặp lại thì mọi người không nên chủ quan bởi đó là dấu hiệu cảnh báo vùng tai của bạn đang bị một tổn thương nào đó.

Dấu hiệu nhận biết bạn đã bị nhiễm trùng tai

Dấu hiệu nhận biết bạn đã bị nhiễm trùng tai

800 Lượt Xem

Ngày: 15-01-18

Nhiễm trùng tai là tình trạng thường gặp ở cả người lớn và trẻ nhỏ, gây đau hoặc nhói trong tai, ù tai, rỉ dịch ra ngoài, đôi khi sốt… nếu không khắc phục có thể gây mất thính lực vĩnh viễn. Tuy nhiên, rất ít nhiều người thực sự hiểu rõ về căn bệnh này, cũng như tâm lý chủ quan thờ ơ đã bỏ qua những triệu chứng nhận biết bệnh sớm. Vậy dấu hiệu nào cho biết bạn đã bị nhiễm trùng tai? Hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Mổ viêm tai giữa ở đâu tốt và chi phí mổ viêm tai giữa tại tphcm

Mổ viêm tai giữa ở đâu tốt và chi phí mổ viêm tai giữa tại tphcm

906 Lượt Xem

Ngày: 15-01-18

Viêm tai giữa là bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ em. Viêm tai giữa nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng tới thính giác và để lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người bệnh chần chờ trong việc điều trị bởi còn lo lắng về vấn đề “mổ viêm tai giữa ở đâu tốt và chi phí mổ viêm tai giữa tại tphcm”. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cho bệnh nhân về vấn đề này để các bạn có thể chủ động hơn trong việc điều trị bệnh.

Chi phí điều trị viêm tai giữa xung huyết là bao nhiêu?

Chi phí điều trị viêm tai giữa xung huyết là bao nhiêu?

272 Lượt Xem

Ngày: 08-12-17

Bên cạnh việc tìm một địa chỉ để giao phó sức khỏe thì vấn đề chi phí cũng là một trong những nỗi lo lắng băn khoăn của không ít người bệnh khi chẳng may mắc bệnh viêm tai giữa xung huyết. Vậy chi phí điều trị viêm tai giữa xung huyết là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Viêm Tai Giữa: Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả

Viêm Tai Giữa: Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả

9,306 Lượt Xem

Ngày: 30-11-17

Viêm tai giữa là một trong những bệnh về tai rất phổ biến, có thể xuất hiện ở bất kỳ ai và không phân biệt độ tuổi, tuy nhiên thường gặp hơn hết ở trẻ em. Do chủ quan, không ít trường hợp mắc bệnh viêm tai giữa đã bị mất thính lực, điếc tai, có trường hợp tử vong do biến chứng viêm màng não hay xuất huyết não…

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***