• Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày

  • icon tìm kiếm

Viêm Mũi

Viêm loét mũi - mối nguy hiểm khôn lường

Viêm loét mũi - mối nguy hiểm khôn lường

390 Lượt Xem

Ngày: 07-02-18

Viêm loét mũi không chỉ khiến cho người bệnh chịu nhiều đau đớn, khổ sở, mất tự tin trong tiếp bởi tình trạng mũi chảy máu, chảy dịch có mùi hôi mà nguy hiểm hơn nó còn là vấn đề ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe. Vậy những nguyên nhân gây viêm loét mũi là gì? Nó có những nguy hiểm như thế nào? Điều trị ra làm sao? Tất cả sẽ có trong bài viết bên dưới.

Chớ nên phớt lờ bệnh lý viêm mũi teo!

Chớ nên phớt lờ bệnh lý viêm mũi teo!

200 Lượt Xem

Ngày: 27-01-18

Viêm mũi teo hay còn gọi là bệnh trĩ mũi. Hiện nay, căn bệnh này khá phổ biến nhưng đa phần bệnh nhân đều chưa nghe nói đến cũng như chưa hiểu rõ về nó. Nhằm giúp bệnh nhân có thêm những kiến thức tổng quan về bệnh để có thể nhận biết sớm – điều trị kịp thời các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu đã tổng hợp bài viết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo.

Mũi có mùi hôi - cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm

Mũi có mùi hôi - cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm

715 Lượt Xem

Ngày: 27-01-18

Mũi có mùi hôi không chỉ làm cho người bệnh mất tự tin, mọi người xa lánh mà quan trọng hơn nó còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm cần được điều trị nhanh chóng. Vậy mũi có mùi hôi là dấu hiệu của những bệnh gì? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết.

Bị giảm khứu giác - nguyên nhân do đâu?

Bị giảm khứu giác - nguyên nhân do đâu?

428 Lượt Xem

Ngày: 23-01-18

Chào bác sĩ Hoàn Cầu! Hiện cháu đang rất lo lắng khi khứu giác của cháu bị suy giảm, ngửi mùi rất kém thậm chí còn có khi nghẹt tắc mũi không ngửi được gì cả. Bác sĩ cho cháu hỏi tình trạng suy giảm khứu giác của cháu là do đâu? Cháu có bị mắc bệnh gì không ạ? Cháu xin cảm ơn.

Nguyên nhân và phương pháp điều trị viêm mũi hiệu quả

Nguyên nhân và phương pháp điều trị viêm mũi hiệu quả

762 Lượt Xem

Ngày: 30-11-17

Theo thống kê có khoảng 20% dân số nước ta mắc bệnh viêm mũi và có đến 80% bệnh nhân nằm ở độ tuổi dưới 20 tuổi, tình trạng này diễn ra phần lớn ở những thành phố tập trung dân cư đông đúc như Hà Nội, TP HCM...Để khắc phục tình trạng này các chuyên gia y tế chúng tôi khuyên người bệnh nên chủ động trang bị cho mình những kiến thức về nguyên nhân và phương pháp điều trị viêm mũi hiệu quả nhằm tránh những biến chứng nguy hại đến sức khỏe và tính mạng.

Nguyên nhân khiến bạn bị nghẹt mũi không ngửi được mùi

Nguyên nhân khiến bạn bị nghẹt mũi không ngửi được mùi

1,900 Lượt Xem

Ngày: 31-10-17

Mũi là bộ phận nhạy cảm, dễ bị tổn thương, viêm nhiễm do các tác động từ môi trường, dẫn đến hàng loạt các bệnh lý nguy hiểm. Trong đó nghẹt mũi không ngửi được mùi (hay còn gọi là bệnh điếc mũi) là tình trạng phổ biến, gây phiền toái trong sinh hoạt, ăn uống, và cả hô hấp. Đa số các trường hợp này dù đã điều trị bằng thuốc tích cực nhưng mãi không khỏi, và không khỏi lo lắng nghẹt mũi không ngửi được mùi do đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dịch mũi có máu là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Dịch mũi có máu là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

9,534 Lượt Xem

Ngày: 29-07-17

Bạn sẽ không khỏi lo lắng nếu bỗng phát hiện dịch mũi của mình có lẫn máu. Đây ắt hẳn không phải là một triệu chứng bình thường mà nó chính là dấu hiệu của bệnh lý. Vậy dịch mũi có máu là dấu hiệu của bệnh gì?

Chảy nước mũi xuống họng - dấu hiệu của nhiều bệnh lý

Chảy nước mũi xuống họng - dấu hiệu của nhiều bệnh lý

3,620 Lượt Xem

Ngày: 15-05-17

Chảy nước mũi xuống họng không phải là một triệu chứng hiếm gặp, tuy nhiên đa số mọi người lại thờ ơ bỏ qua hoặc có tâm lý chủ quan, mua thuốc về nhà uống. Điều này hết sức nguy hiểm bởi đa số các trường hợp chảy nước mũi xuống họng là triệu chứng của những bệnh lý nguy hiểm, cần có sự thăm khám kĩ lưỡng của bác sĩ chuyên khoa. Vậy, chảy nước mũi xuống họng là triệu chứng bệnh gì? hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***