• Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày

  • icon tìm kiếm

Viêm Họng Mãn Tính

Viêm họng khạc ra máu là do đâu?

Viêm họng khạc ra máu là do đâu?

320 Lượt Xem

Ngày: 10-08-17

Thời tiết giao mùa cũng là lúc những bệnh lý về tai mũi họng gia tăng đột biến. Trong tuần qua, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi qua email, điện thoại… về vấn đề viêm họng khạc ra máu là do đâu?. Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin về vấn đề này, chúng tôi có bài viết dưới đây.

Viêm họng mủ: bệnh lý nguy hiểm không nên bỏ qua

Viêm họng mủ: bệnh lý nguy hiểm không nên bỏ qua

601 Lượt Xem

Ngày: 10-08-17

Môi trường ô nhiễm, thời tiết biến đổi, thói quen sinh hoạt không lành mạnh…sẽ là những tác nhân gây nên các bệnh lý tai, mũi họng. Viêm họng mủ là một trong những bệnh lý điển hình, gây nhiều tác hại hết sức nguy hiểm như viêm họng mãn tính, ung thư vòm họng…. Vậy nhận biết viêm họng mủ như thế nào? Phương pháp nào chữa trị hiệu quả? Cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Vì sao viêm họng gây ù tai

Vì sao viêm họng gây ù tai

264 Lượt Xem

Ngày: 10-08-17

Thoạt đầu, khi nghe đến tình trạng viêm họng gây ù tai chắc hẳn mọi người sẽ ngỡ ngàng không hiểu nguyên do vì nghĩ đây là 2 bệnh không hề liên quan với nhau. Nhưng xét về gốc độ y học thì tình trạng này là triệu chứng của nhiều bệnh lý. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết.

Viêm họng chảy máu và cách chữa trị hiệu quả

Viêm họng chảy máu và cách chữa trị hiệu quả

190 Lượt Xem

Ngày: 10-08-17

Viêm họng là bệnh lý phổ biến, với hơn 40% dân số có thể mắc phải, và hầu hết tập trung ở các thành phố lớn, môi trường tiếp xúc nhiều khói bụi, chất thải công nghiệp hay hóa chất. Nếu chậm trễ chữa trị viêm họng có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, một số trường hợp còn bị viêm họng chảy máu gây tâm lý hoang mang, bất an, “vái tứ phương” để chữa trị. Vậy viêm họng chảy máu do đâu?

Viêm mũi họng xuất tiết bội nhiễm -  nhận biết sớm, điều trị ngay

Viêm mũi họng xuất tiết bội nhiễm - nhận biết sớm, điều trị ngay

775 Lượt Xem

Ngày: 27-04-17

Thuật ngữ viêm mũi họng xuất tiết bội nhiễm thực chất là tình trạng viêm mũi họng cấp có kèm theo dịch nhầy. Bệnh gây nên nhiều phiền toái cho những ai vô tình mắc phải. Để giúp các bệnh nhân cũng như bạn đọc có cái nhìn rõ hơn, bài viết xin cung cấp một số thông tin tổng quan về căn bệnh này.

Viêm loét họng là triệu chứng của bệnh gì?

Viêm loét họng là triệu chứng của bệnh gì?

2,953 Lượt Xem

Ngày: 19-01-17

Theo thống kê tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, có đến 90% bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh viêm họng khi bệnh đã chuyển nặng có những biểu hiện đáng lo ngai như: ho khan kéo dài, khạc đờm có lẫn máu, viêm loét họng… Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng tìm hiểu về những căn bệnh liên quan tới những triệu chứng này.

Phương pháp chữa trị viêm họng mãn tính hiệu quả

Phương pháp chữa trị viêm họng mãn tính hiệu quả

19,944 Lượt Xem

Ngày: 11-01-17

Với những biến chứng nguy hiểm: áp xe vùng họng, viêm nhiễm vùng kề (viêm tai giữa, viêm xoang, viêm mũi), viêm phế quản, viêm khớp, nặng hơn có thể dẫn đến viêm màng tim, viêm cầu thận… Do đó, việc phát hiện sớm và lựa chọn phương pháp điều trị viêm họng mãn tính thích hợp mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn là khuyến cáo của các chuyên gia.

Một số thói quen xấu bạn nên bỏ nếu không muốn mắc bệnh viêm họng mãn tính

Một số thói quen xấu bạn nên bỏ nếu không muốn mắc bệnh viêm họng mãn tính

1,195 Lượt Xem

Ngày: 15-09-16

Thời tiết thay đổi thất thường, ô nhiễm không khí hay những thói quen xấu có thể gây ra viêm họng mạn tính. Vậy cụ thể các thói quen xấu làm tăng khả năng viêm họng mạn tính là gì?...\r\n\r\n 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***