• Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày

  • icon tìm kiếm

Viêm Amidan

Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng uy tín tại TPHCM

Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng uy tín tại TPHCM

402 Lượt Xem

Ngày: 22-02-18

Các căn bệnh về tai mũi họng thường đeo bám dai dẳng và “gặm nhắm” dần dần sức khỏe của người bệnh và đỡ trở thành nỗi ám ảnh của không ít người khi thời tiết giao mùa. Với mong muốn trả lại sức khỏe vốn có cho người bệnh, bệnh viện tai mũi họng Hoàn Cầu được thành lập. Phòng khám luôn cố gắng và nỗ lực hoàn thiện để trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho mọi bệnh nhân.

Viêm amidan hốc mủ có nên cắt không?

Viêm amidan hốc mủ có nên cắt không?

166 Lượt Xem

Ngày: 10-02-18

Viêm amidan hốc mủ có nên cắt không là câu hỏi được rất nhiều người bệnh đặt ra khi chẳng may gặp phải tình trạng này. Để tháo gỡ thắc mắc này các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết qua bài viết sau đây.

Viêm amidan xơ teo là gì? Có nguy hiểm không?

Viêm amidan xơ teo là gì? Có nguy hiểm không?

152 Lượt Xem

Ngày: 02-02-18

Nhắc tới viêm amidan thì có thể ai cũng biết, tuy nhiên có một dạng viêm amidan cũng khá phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ đó là viêm amidan xơ teo. Vậy viêm amidan xơ teo là gì? Có nguy hiểm không? Các bạn hãy cùng lắng nghe các bác sĩ tai mũi họng của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp vấn đề này.

Sốt amidan mấy ngày thì khỏi?

Sốt amidan mấy ngày thì khỏi?

304 Lượt Xem

Ngày: 30-01-18

Sốt amidan là triệu chứng đặc trưng của bệnh viêm amidan. Sốt amidan làm cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi, yếu ớt như không còn sức lực. Vậy sốt amidan bao nhiêu ngày thì khỏi và làm sao để giải quyết tình trạng này?

Nuốt nghẹn khó thở là triệu chứng của bệnh gì?

Nuốt nghẹn khó thở là triệu chứng của bệnh gì?

412 Lượt Xem

Ngày: 25-01-18

Chào bác sĩ Hoàn Cầu! Gần đây mỗi khi tôi ăn uống đều cảm thấy rất khó khăn bởi rất đau họng nuốt nghẹn và khó thở. Tôi rất lo lắng không biết đây là dấu hiệu của bệnh gì? Do không có thời gian nên chưa đi khám, mong được bác sĩ tư vấn giúp.

Cắt amidan tại bệnh viện tai mũi họng tphcm

Cắt amidan tại bệnh viện tai mũi họng tphcm

266 Lượt Xem

Ngày: 25-01-18

Viêm amidan là một trong những bệnh về tai mũi họng khá phổ và nguy hiểm. Chính vì thế ngay khi nhận thấy triệu chứng viêm amidan diễn ra nhiều lần, tắc nghẽn đường thở, khó nuốt, ngáy, ngưng thở khi ngủ...người bệnh cần nhanh chóng đi thăm khám và tiến hành cắt amidan tại bệnh viện tai mũi họng TPHCM, để tránh xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Địa chỉ khám viêm amidan tốt ở TPHCM

Địa chỉ khám viêm amidan tốt ở TPHCM

196 Lượt Xem

Ngày: 21-01-18

Viêm amidan – căn bệnh phổ biến và dễ gây nhiều biến chứng nếu không được điều trị kịp thời. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận biết được bệnh, do đó khi có dấu hiệu nghi ngờ thì thăm khám là phương pháp tốt nhất để có thể nhận biết mình mắc bệnh hay không? Vậy đâu là địa chỉ khám viêm amidan tốt ở TPHCM?

Triệu chứng viêm amidan

Triệu chứng viêm amidan

3,068 Lượt Xem

Ngày: 18-01-18

Viêm amidan là bệnh lý phổ biến, có thể gặp ở cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, vì có những triệu chứng tương tự với các bệnh đường họng khác nên người bệnh thường bị nhầm lẫn, dẫn đến điều trị sai cách. Với một số triệu chứng mà bác sĩ gợi ý dưới đây, bạn có thể tự nhận biết viêm amidan cho bản thân và trẻ em, để đi khám kịp thời.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***