• Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày

  • icon tìm kiếm

Viêm Amidan

Viêm amidan làm sao hết?

Viêm amidan làm sao hết?

477 Lượt Xem

Ngày: 13-10-17

Viêm amidan là bệnh lý phổ biến ở hệ hô hấp, thường gặp ở cả người lớn và trẻ em gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ăn uống, giao tiếp, sức khỏe. Trên thực tế, việc điều trị viêm amidan không khó, tuy nhiên nhiều người lại chủ quan, tự ý điều trị khiến amidan chuyển sang giai đoạn mãn tính rất khó điều trị và tốn kém hơn. Vậy viêm amidan làm sao hết?

Cảnh giác với triệu chứng sưng amidan một bên

Cảnh giác với triệu chứng sưng amidan một bên

744 Lượt Xem

Ngày: 12-10-17

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây em thấy amidan sưng to một bên trái, có mủ, nổi hạch nhỏ ở dưới cổ. Em đã mua thuốc về nhà uống, ban đầu cục amidan bớt sưng nhưng cứ cách mấy ngày lại tái phát, nóng, sốt… như vậy có nguy hiểm không bác sĩ, em có thể cắt amidan luôn được không? Mong nhận được phàn hồi sớm nhất. (Trung Kiên – quận 6 TPHCM)

Tổng quan về bệnh viêm amidan một bên

Tổng quan về bệnh viêm amidan một bên

271 Lượt Xem

Ngày: 10-10-17

Viêm amidan một bên là tình trạng amidan của của người bệnh bị tổn thương gây sưng và viêm (có thể ở bên trái hặc bên phải). Vậy viêm amidan một bên do đâu? triệu chứng có gì khác thường hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Bệnh apxe amidan: Nguyên nhân gây bệnh và triệu chứng điển hình

Bệnh apxe amidan: Nguyên nhân gây bệnh và triệu chứng điển hình

372 Lượt Xem

Ngày: 06-10-17

Apxe amidan là một bệnh lý nguy hiểm và khá phổ biến, tuy nhiên nhiều người còn khá xa lạ với căn bệnh này, thường nhầm lẫn với viêm tấy amidan hoặc amidan hốc mủ, tự ý điều trị sai cách đã phải nhận hậu quả đáng tiếc. Do đó, việc nhận biết đúng triệu chứng apxe amidan và điều trị hiệu quả, bảo vệ tốt nhất cho vùng họng là hết sức cần thiết.

Tìm hiểu về bệnh u nhú amidan

Tìm hiểu về bệnh u nhú amidan

1,010 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Chào bác sĩ! Tôi thường xuyên bị viêm họng, amidan sưng to vào những ngày chuyển trời hoặc uống nước đá. Gần đây, tôi thấy phía trên amidan khẩu cái có 1 khối u khoảng bằng hạt đậu xanh, màu đỏ, nhẵn, không đều treo thòng lòng xuống. Tôi đi khám thì được chẩn đoán là u nhú amidan và bác sĩ khuyên cắt ngay, nhưng tôi vẫn còn chần chừ. Bác sĩ hãy cho tôi biết u nhú amidan là gì? Có nguy hiểm không? Cần cắt ngay không?

Amidan phì đại một bên nguyên nhân do đâu?

Amidan phì đại một bên nguyên nhân do đâu?

740 Lượt Xem

Ngày: 29-07-17

Chào bác sĩ, em thấy họng đau, nuốt khó và sưng amidan gần 3 tháng nay, amidan em chỉ thấy phì đại một bên (em có gửi hình). Em uống thuốc nhiều lần, súc miệng bằng nước muối nhưng vẫn không khỏi. Bác sĩ cho em hỏi là có tình trạng bệnh nhân nào Amidan phì đại một bên lâu như em không? Và chữa như thế nào cho nhanh khỏi?

Cắt amidan bằng tia laser có tốt không?

Cắt amidan bằng tia laser có tốt không?

1,682 Lượt Xem

Ngày: 25-05-17

Cắt amidan bằng tia laser là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Đây là phương pháp được đánh giá là khá an toàn và ít gây đau đớn so với thủ thuật truyền thống (sử dụng dao kéo). Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của y học, liệu cắt amidan bằng tia laser có phải là giải pháp tốt nhất hay không?

Bác sĩ trả lời thắc mắc: Cắt amidan lợi hay hại?

Bác sĩ trả lời thắc mắc: Cắt amidan lợi hay hại?

3,307 Lượt Xem

Ngày: 15-05-17

Viêm amidan là bệnh lý phổ biến liên quan đến vấn đề nhiễm khuẩn đường hô hấp, gặp ở cả người lớn và trẻ em, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, phiền toái trong công việc, học tập, khiến bệnh nhân mất ngủ. Rất nhiều bệnh nhân hoang mang và câu hỏi về cửa sổ chat Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xoay quanh vấn đề có nên cắt amidan hay không? cắt amidan lợi hay hại? Hãy lắng nghe những giải đáp của chuyên gia qua bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***