• Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày

  • icon tìm kiếm

Viêm Amidan

Tìm hiểu về bệnh u nhú amidan

Tìm hiểu về bệnh u nhú amidan

313 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Chào bác sĩ! Tôi thường xuyên bị viêm họng, amidan sưng to vào những ngày chuyển trời hoặc uống nước đá. Gần đây, tôi thấy phía trên amidan khẩu cái có 1 khối u khoảng bằng hạt đậu xanh, màu đỏ, nhẵn, không đều treo thòng lòng xuống. Tôi đi khám thì được chẩn đoán là u nhú amidan và bác sĩ khuyên cắt ngay, nhưng tôi vẫn còn chần chừ. Bác sĩ hãy cho tôi biết u nhú amidan là gì? Có nguy hiểm không? Cần cắt ngay không?

Amidan phì đại một bên nguyên nhân do đâu?

Amidan phì đại một bên nguyên nhân do đâu?

455 Lượt Xem

Ngày: 29-07-17

Chào bác sĩ, em thấy họng đau, nuốt khó và sưng amidan gần 3 tháng nay, amidan em chỉ thấy phì đại một bên (em có gửi hình). Em uống thuốc nhiều lần, súc miệng bằng nước muối nhưng vẫn không khỏi. Bác sĩ cho em hỏi là có tình trạng bệnh nhân nào Amidan phì đại một bên lâu như em không? Và chữa như thế nào cho nhanh khỏi?

Cắt amidan bằng tia laser có tốt không?

Cắt amidan bằng tia laser có tốt không?

1,285 Lượt Xem

Ngày: 25-05-17

Cắt amidan bằng tia laser là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Đây là phương pháp được đánh giá là khá an toàn và ít gây đau đớn so với thủ thuật truyền thống (sử dụng dao kéo). Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của y học, liệu cắt amidan bằng tia laser có phải là giải pháp tốt nhất hay không?

Bác sĩ trả lời thắc mắc: Cắt amidan lợi hay hại?

Bác sĩ trả lời thắc mắc: Cắt amidan lợi hay hại?

2,542 Lượt Xem

Ngày: 15-05-17

Viêm amidan là bệnh lý phổ biến liên quan đến vấn đề nhiễm khuẩn đường hô hấp, gặp ở cả người lớn và trẻ em, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, phiền toái trong công việc, học tập, khiến bệnh nhân mất ngủ. Rất nhiều bệnh nhân hoang mang và câu hỏi về cửa sổ chat Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xoay quanh vấn đề có nên cắt amidan hay không? cắt amidan lợi hay hại? Hãy lắng nghe những giải đáp của chuyên gia qua bài viết dưới đây.

Hôi miệng: Triệu chứng bệnh lý nguy hiểm cần điều trị ngay

Hôi miệng: Triệu chứng bệnh lý nguy hiểm cần điều trị ngay

4,364 Lượt Xem

Ngày: 29-04-17

Hôi miệng, hơi thở có mùi hôi khiến người bệnh mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng tới tâm lý, công việc. Tuy nhiên, các chuyên gia lại khuyến cáo, có đến 80% bệnh nhân có triệu chứng hôi miệng mắc các bệnh lý liên quan đến tai, mũi, họng.

Sỏi amidan - nhận biết sớm, điều trị kịp thời

Sỏi amidan - nhận biết sớm, điều trị kịp thời

3,203 Lượt Xem

Ngày: 17-04-17

Trong khoang họng bạn xuất hiện những cục nhỏ màu trắng, gây lộm cộm khó chịu, miệng đột nhiên có mùi hôi, cảm giác buồn nôn, cục amidan bạn có dấu hiệu sưng to hơn bình thường. Bạn cần đi khám và điều trị ngay, bởi đây có thể là dấu hiệu sỏi amidan. Để giúp bạn hiểu được sỏi amidan là gì? Có nguy hiểm không? Và lấy sỏi amidan bằng cách nào? Hãy tham khảo những thông tin này qua bài viết dưới đây.

Nổi hạch ở cổ là dấu hiệu của bệnh gì?

Nổi hạch ở cổ là dấu hiệu của bệnh gì?

671 Lượt Xem

Ngày: 10-04-17

Hạch là một tổ chức lympho, nằm ở nhiều nơi như vùng cổ, trên xương đòn và nhiều vùng khác, bình thường không sờ thấy. Nhưng đột nhiên hạch ở vùng cổ sưng to, có thể sờ thấy được thì đây có thể là dấu hiệu của bệnh lý nào đó. Vậy nổi hạch ở cổ là dấu hiệu của bệnh gì? Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết.

Điều trị viêm amidan bằng thuốc có hiệu quả không?

Điều trị viêm amidan bằng thuốc có hiệu quả không?

817 Lượt Xem

Ngày: 23-02-17

Với tỉ lệ bị bệnh chiếm 25 - 30% dân số, viêm amidan là nhóm bệnh đứng đầu trong những bệnh lý về họng. Bệnh rất dễ tái phát, nếu không có phương pháp can thiệp thích hợp sẽ dẫn đến biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***