• Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày

  • icon tìm kiếm

Ù Tai

Nguyên Nhân Gây Suy Giảm Thính Lực Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Nhất

Nguyên Nhân Gây Suy Giảm Thính Lực Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Nhất

313 Lượt Xem

Ngày: 04-05-18

Suy giảm thính lực (hay còn gọi là nghe kém) khiến khả năng tiếp nhận âm thanh suy giảm, người bệnh rơi vào trạng thái “luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới rõ”, ảnh hưởng nghiêm trọng tới giao tiếp, công việc, sinh hoạt, thậm chí là gây tai nạn thương tích cho bệnh nhân. Hiện nay, suy giảm thính lực có xu thế trẻ hóa, đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong xã hội hiện đại do áp lực công việc, ô nhiễm tiếng ồn. Người bệnh hãy luôn chú ý tới dấu hiệu sớm, cảnh báo những bất thường của thính giác để có phương pháp điều trị kịp thời.

Tại sao bị lùng bùng lỗ tai? Và cách chữa trị nào hiệu quả?

Tại sao bị lùng bùng lỗ tai? Và cách chữa trị nào hiệu quả?

2,328 Lượt Xem

Ngày: 05-04-18

Chào bác sĩ! Em bị ù tai hơn 3 tuần nay. Giờ lỗ tai bị lùng bùng và lúc nào cũng có âm thanh lạ giống như tiếng vo ve, tiếng gió thổi trong đầu rất khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi là bùng lỗ tai là dấu hiệu bệnh gì và cách chữa bùng lỗ tai như thế nào ạ? Mong nhận được phản hồi sớm. Em xin cảm ơn ạ. (Nguyễn Thị X. Quận 7, TPHCM)

Bệnh ve kêu trong tai là gì và cách chữa hiệu quả

Bệnh ve kêu trong tai là gì và cách chữa hiệu quả

2,532 Lượt Xem

Ngày: 03-02-18

Một số người lo lắng rằng trong tai họ đột nhiên có những âm thanh lạ nhưng tiếng ve kêu trong tai mà không biết đó là tình trạng gì. Điều này khiến cho việc cảm nhận âm thanh kém đi, mệt mỏi, căng thẳng ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống. Vậy bệnh ve kêu trong tai là gì? Và chữa như thế nào hiệu quả?

Làm sao để hết ù tai?

Làm sao để hết ù tai?

1,797 Lượt Xem

Ngày: 30-01-18

Ù tai là hiện tượng người bệnh không còn nghe thấy âm thanh một cách rõ ràng. Trong tai cảm nhận được những âm thanh lạ như tiếng chuông, tiếng rít, huýt sáo, ồn ào, tiếng ong, tiếng ve… Ù tai hiện nay có nhiều cách chữa từ các bài thuốc dân gian, đến các phương pháp hiện đại. Vậy chữa ù tại như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất?

Bị ù tai là dấu hiệu của bệnh gì?

Bị ù tai là dấu hiệu của bệnh gì?

14,941 Lượt Xem

Ngày: 05-01-18

Chứng ù tai là tiếng ồn bất thường được nhận thấy ở một hoặc cả hai tai, ù tai nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc, cuộc sống, thậm chí có người phải sống chung với ù tai, điếc tai suốt đời. Ù tai do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó phổ biến nhất là do bệnh lý. Vậy ù tai là triệu chứng của bệnh gì?

Cảnh báo nguy hiểm từ tình trạng ù tai

Cảnh báo nguy hiểm từ tình trạng ù tai

14,146 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Thống kê cho thấy trên thế giới có khoảng 17% dân số bị ù tai ở nhiều mức độ. Đây là con số đáng báo động vì chứng ù tai không chỉ đơn thuần là hiện tượng tai xuất hiện những tiếng kêu lạ mà còn có thể là dấu hiệu nhận biết các bệnh lý nguy hiểm như: viêm tai ngoài, viêm tai giữa, chấn thương sọ não, bệnh về thần kinh…

Ù tai kéo dài: Chớ coi thường!

Ù tai kéo dài: Chớ coi thường!

678 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Rất nhiều bệnh nhân thường xuyên bị ù tai kéo dài làm phiền, chất lượng công việc suy giảm, cơ thể mệt mỏi, khó chịu. Các bác sĩ tai mũi họng cho biết, trên thực tế, ù tai kéo dài báo hiệu một tổn thương trên đường dẫn truyền của cơ quan thính giác do nhiều nguyên nhân: bệnh lý về tai, hệ thần kinh, lão hóa do tuổi tác hoặc ảnh hưởng của quá trình tuần hoàn máu…

Lý do khiến bạn bị ù tai bên trái thường xuyên và cách chữa trị hiệu quả

Lý do khiến bạn bị ù tai bên trái thường xuyên và cách chữa trị hiệu quả

6,194 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Theo thống kê có đến 19% dân số nước ta mắc phải chứng ù tai ở các mức độ khác nhau gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc, cuộc sống, thậm chí có người phải sống chung với ù tai, điếc tai suốt đời. Thường thì nhiều người bị ù cả hai tai cùng một lúc nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt chỉ bị ù tai bên trái, khiến tâm lý không hỏi hoang mang. Vậy lý do nào gây ù tai bên trái và chữa trị thế nào hiệu quả?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***