• Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày

  • icon tìm kiếm

Ù Tai

Bệnh ve kêu trong tai là gì và cách chữa hiệu quả

Bệnh ve kêu trong tai là gì và cách chữa hiệu quả

369 Lượt Xem

Ngày: 03-02-18

Một số người lo lắng rằng trong tai họ đột nhiên có những âm thanh lạ nhưng tiếng ve kêu trong tai mà không biết đó là tình trạng gì. Điều này khiến cho việc cảm nhận âm thanh kém đi, mệt mỏi, căng thẳng ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống. Vậy bệnh ve kêu trong tai là gì? Và chữa như thế nào hiệu quả?

Làm sao để hết ù tai?

Làm sao để hết ù tai?

226 Lượt Xem

Ngày: 30-01-18

Ù tai là hiện tượng người bệnh không còn nghe thấy âm thanh một cách rõ ràng. Trong tai cảm nhận được những âm thanh lạ như tiếng chuông, tiếng rít, huýt sáo, ồn ào, tiếng ong, tiếng ve… Ù tai hiện nay có nhiều cách chữa từ các bài thuốc dân gian, đến các phương pháp hiện đại. Vậy chữa ù tại như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất?

Bị ù tai là dấu hiệu của bệnh gì?

Bị ù tai là dấu hiệu của bệnh gì?

4,112 Lượt Xem

Ngày: 05-01-18

Chứng ù tai là tiếng ồn bất thường được nhận thấy ở một hoặc cả hai tai, ù tai nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc, cuộc sống, thậm chí có người phải sống chung với ù tai, điếc tai suốt đời. Ù tai do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó phổ biến nhất là do bệnh lý. Vậy ù tai là triệu chứng của bệnh gì?

7 nguyên nhân gây ù tai mà có thể bạn chưa biết

7 nguyên nhân gây ù tai mà có thể bạn chưa biết

4,411 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Theo thống kê tại Phòng khám Tai mũi họng Hoàn Cầu cho thấy, hiện nay số lượng người mắc bệnh ù tai đang có chiều hướng gia tăng từ 1,5-2% mỗi năm. Bên cạnh yếu tố môi trường thì còn rất nhiều yếu tố khác gây nên tình trạng này mà không phải ai cũng có thể biết đến.

Ù tai kéo dài: Chớ coi thường!

Ù tai kéo dài: Chớ coi thường!

488 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Rất nhiều bệnh nhân thường xuyên bị ù tai kéo dài làm phiền, chất lượng công việc suy giảm, cơ thể mệt mỏi, khó chịu. Các bác sĩ tai mũi họng cho biết, trên thực tế, ù tai kéo dài báo hiệu một tổn thương trên đường dẫn truyền của cơ quan thính giác do nhiều nguyên nhân: bệnh lý về tai, hệ thần kinh, lão hóa do tuổi tác hoặc ảnh hưởng của quá trình tuần hoàn máu…

Lý do khiến bạn bị ù tai bên trái thường xuyên và cách chữa trị hiệu quả

Lý do khiến bạn bị ù tai bên trái thường xuyên và cách chữa trị hiệu quả

3,487 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Theo thống kê có đến 19% dân số nước ta mắc phải chứng ù tai ở các mức độ khác nhau gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc, cuộc sống, thậm chí có người phải sống chung với ù tai, điếc tai suốt đời. Thường thì nhiều người bị ù cả hai tai cùng một lúc nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt chỉ bị ù tai bên trái, khiến tâm lý không hỏi hoang mang. Vậy lý do nào gây ù tai bên trái và chữa trị thế nào hiệu quả?

Cần làm gì khi bị ù tai?

Cần làm gì khi bị ù tai?

3,535 Lượt Xem

Ngày: 13-09-16

Ù tai do nhiều nguyên nhân gây nên, từ những yếu tố đơn giản trong sinh hoạt thường ngày cho đến những bệnh lý liên quan. Cho dù nguyên nhân gây ù tai là gì thì đây cũng là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm.\r\n\r\n 

Ù tai – Cần lắm 1 địa chỉ hỗ trợ điều trị hiệu quả

Ù tai – Cần lắm 1 địa chỉ hỗ trợ điều trị hiệu quả

1,672 Lượt Xem

Ngày: 13-09-16

Khi mắc bệnh việc đi thăm khám và nhận sự hỗ trợ điều trị từ bác sỹ là điều đương nhiên nhưng nhiều bệnh nhân còn chần chừ và cảm thấy lo lắng cho việc tìm 1 địa chỉ an toàn trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ù tai. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp 1 số cơ sở y tế uy tín để bệnh nhân có thể tham khảo.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***