• Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày

  • icon tìm kiếm

Bệnh Về Tai

Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng khám ngoài giờ tại tphcm

Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng khám ngoài giờ tại tphcm

375 Lượt Xem

Ngày: 16-03-18

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội kéo theo đời sống con người cũng bận rộn hơn, ít thời gian cho bản thân hơn. Do đó, để khám bệnh nhiều người thường hay chọn các địa chỉ khám chữa bệnh ngoài giờ để không ảnh hưởng đến công việc, trong đó có các bệnh nhân tai mũi họng. Nếu muốn chọn cho mình địa chỉ bệnh viện tai mũi họng TPHCM khám ngoài giờ uy tín, tiết kiệm chi phí các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Địa chỉ khám các bệnh về tai hiệu quả tại tphcm

Địa chỉ khám các bệnh về tai hiệu quả tại tphcm

2,650 Lượt Xem

Ngày: 16-03-18

Các bệnh về tai tưởng chừng như không nguy hiểm, nhưng nó là tác nhân hàng đầu gây ù tai, nghe kém, nhiễm trùng tai thậm chí là điếc tai. Chính vì thế, ngay khi tai có những dấu hiệu bất thường ở tai, người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời để hạn chế xảy ra những đáng tiếc. Vậy khám tai ở đâu tốt tại TPHCM?

Đau lỗ tai là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Đau lỗ tai là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

3,303 Lượt Xem

Ngày: 08-03-18

Nhiều người có triệu chứng đau tai nhưng thường rất chủ quan vì nghĩ đó không phải là vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa, nếu tình trạng đau tai cứ kéo dài hoặc lặp đi lặp lại thì mọi người không nên chủ quan bởi đó là dấu hiệu cảnh báo vùng tai của bạn đang bị một tổn thương nào đó.

Địa chỉ trung tâm tai mũi họng TPHCM uy tín, chất lượng cao

Địa chỉ trung tâm tai mũi họng TPHCM uy tín, chất lượng cao

991 Lượt Xem

Ngày: 09-02-18

Bệnh về tai mũi họng cũng như các bệnh lý khác, để điều trị được hiệu quả thì địa chỉ điều trị bệnh là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu. Tuy nhiên, hiện nay có không ít các cơ sở về khoa tai mũi họng lớn, nhỏ được xây dựng nên, khiến cho người bệnh không khỏi phải phân vân khi lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả cho mình. Vậy đâu là Địa chỉ trung tâm tai mũi họng TPHCM uy tín, chất lượng cao?

Tai bị ngứa và chảy nước: coi chừng nguy cơ điếc vĩnh viễn

Tai bị ngứa và chảy nước: coi chừng nguy cơ điếc vĩnh viễn

3,469 Lượt Xem

Ngày: 08-02-18

Chào bác sĩ! Cháu bị ngứa tai thường xuyên, những lúc như vậy cháu dùng tăm bông để ngoáy tai thì thấy trên tăm bông có nước màu vàng rất nhiều. Mỗi lúc ngoái tai cháu cảm thấy đỡ hơn, tuy nhiên sau vài ngày thì nó lại ngứa và chảy nước. Bác sĩ cho cháu hỏi tai bị ngứa và chảy nước có phải là dấu hiệu của bệnh gì hay không ạ? Cháu xin cảm ơn.

Bệnh ve kêu trong tai là gì và cách chữa hiệu quả

Bệnh ve kêu trong tai là gì và cách chữa hiệu quả

2,533 Lượt Xem

Ngày: 03-02-18

Một số người lo lắng rằng trong tai họ đột nhiên có những âm thanh lạ nhưng tiếng ve kêu trong tai mà không biết đó là tình trạng gì. Điều này khiến cho việc cảm nhận âm thanh kém đi, mệt mỏi, căng thẳng ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống. Vậy bệnh ve kêu trong tai là gì? Và chữa như thế nào hiệu quả?

Làm sao để hết ù tai?

Làm sao để hết ù tai?

1,797 Lượt Xem

Ngày: 30-01-18

Ù tai là hiện tượng người bệnh không còn nghe thấy âm thanh một cách rõ ràng. Trong tai cảm nhận được những âm thanh lạ như tiếng chuông, tiếng rít, huýt sáo, ồn ào, tiếng ong, tiếng ve… Ù tai hiện nay có nhiều cách chữa từ các bài thuốc dân gian, đến các phương pháp hiện đại. Vậy chữa ù tại như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất?

Làm Cách Nào Để Chữa Hết Bệnh Điếc Tai?

Làm Cách Nào Để Chữa Hết Bệnh Điếc Tai?

2,021 Lượt Xem

Ngày: 20-01-18

Chứng điếc tai là tình trạng mất đi khả năng tiếp nhận âm thanh – thông tin từ bên ngoài đưa vào. Tình trạng này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng trầm trọng đến đời sống tinh thần của người bệnh. Tuy nhiên, nhiều người bệnh thường bi quan về cách khắc phục hoặc chữa điếc tai không đúng cách nên bệnh không thuyên giảm. Do đó, để chữa điếc tai hãy chọn phương pháp hiệu quả nhất.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***