• Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày

  • icon tìm kiếm

Bệnh Về Tai

Thủng màng nhĩ nguy hiểm như thế nào? và cách chữa trị hiệu quả

Thủng màng nhĩ nguy hiểm như thế nào? và cách chữa trị hiệu quả

807 Lượt Xem

Ngày: 15-05-18

Thủng màng nhĩ ảnh hưởng đến khả năng nghe của người bệnh, tác động xấu hầu hết trong mọi sinh hoạt, công việc, học tập hàng ngày, không những vậy bệnh còn gây tác động lớn đến tinh thần của người bệnh, là nguyên nhân trực tiếp gây ra điếc tai vĩnh viễn. Sau đây bác sĩ sẽ giúp cho người bệnh hiểu rõ thủng mang nhĩ nguy hiểm như thế nào? Và cách chữa trị hiểu quả, để bệnh nhân có lựa chọn sáng suốt nếu không may mắc phải bệnh lý này.

Nguyên Nhân Gây Suy Giảm Thính Lực Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Nhất

Nguyên Nhân Gây Suy Giảm Thính Lực Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Nhất

313 Lượt Xem

Ngày: 04-05-18

Suy giảm thính lực (hay còn gọi là nghe kém) khiến khả năng tiếp nhận âm thanh suy giảm, người bệnh rơi vào trạng thái “luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới rõ”, ảnh hưởng nghiêm trọng tới giao tiếp, công việc, sinh hoạt, thậm chí là gây tai nạn thương tích cho bệnh nhân. Hiện nay, suy giảm thính lực có xu thế trẻ hóa, đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong xã hội hiện đại do áp lực công việc, ô nhiễm tiếng ồn. Người bệnh hãy luôn chú ý tới dấu hiệu sớm, cảnh báo những bất thường của thính giác để có phương pháp điều trị kịp thời.

Nấm Tai Và Phương Pháp Điều Trị Hiệu Quả Nhất

Nấm Tai Và Phương Pháp Điều Trị Hiệu Quả Nhất

900 Lượt Xem

Ngày: 04-05-18

Nấm tai là một trong những bệnh về tai rất dễ mắc phải ở mọi lứa tuổi, chiếm hơn 25% trong số những bệnh nhân bị viêm ống tai, đặc biệt thời tiết nóng ẩm, môi trường bụi bặm - ô nhiễm khiến các loại nấm này phát triển mạnh mẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, suy giảm thính lực thậm chí là điếc tai.

Bệnh viện tai mũi họng tốt nhất Sài Gòn

Bệnh viện tai mũi họng tốt nhất Sài Gòn

2,187 Lượt Xem

Ngày: 16-04-18

Như chúng ta đã biết, tai mũi họng là bệnh hết sức nguy hiểm, để lại những di chứng nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời: Viêm phế quản, viêm phổi, viêm màng não, mù lòa, điếc tai, ung thư vòm mũi họng... Do đó để bảo vệ tốt sức khỏe của bản thân, người bệnh cần chủ động hơn trong việc trang bị những kiến thức cơ bản liên quan đến các tai mũi họng cũng như lựa chọn cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, để chữa bệnh kịp thời. Vậy đâu là bệnh viện tai mũi họng tốt nhất Sài Gòn

Nguy hiểm khôn lường từ hiện tượng đau nhức lỗ tai

Nguy hiểm khôn lường từ hiện tượng đau nhức lỗ tai

2,492 Lượt Xem

Ngày: 07-04-18

Đau tai là dấu hiệu cho thấy vùng tai của bạn có tổn thương; có thể đau tai phải, tai trái hoặc có khi đau nhức ở cả hai tai. Do vị trí nằm gần trung khu thần kinh nên hiện tượng đau nhức trong tai luôn được cảnh báo về độ nguy hiểm từ các chuyên gia tai - mũi - họng. Tuy nhiên, nhiều người còn chủ quan, lơ là vì nghĩ đây bệnh “xoàng xỉnh” ở vành tai nên không đi khám chữa, mà không biết những hậu quả tiềm ẩn khôn lường.

Tại sao bị lùng bùng lỗ tai? Và cách chữa trị nào hiệu quả?

Tại sao bị lùng bùng lỗ tai? Và cách chữa trị nào hiệu quả?

2,328 Lượt Xem

Ngày: 05-04-18

Chào bác sĩ! Em bị ù tai hơn 3 tuần nay. Giờ lỗ tai bị lùng bùng và lúc nào cũng có âm thanh lạ giống như tiếng vo ve, tiếng gió thổi trong đầu rất khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi là bùng lỗ tai là dấu hiệu bệnh gì và cách chữa bùng lỗ tai như thế nào ạ? Mong nhận được phản hồi sớm. Em xin cảm ơn ạ. (Nguyễn Thị X. Quận 7, TPHCM)

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn có tốt không?

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn có tốt không?

552 Lượt Xem

Ngày: 20-03-18

Đau họng, viêm tai, ù tai, nghẹt mũi, hắc hơi liên tục... là “đầu mối” của những căn bệnh tai mũi họng nguy hiểm sau này. Bệnh nhân cần phát hiện và khám chữa kịp thời để nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí và loại bỏ các biến chứng nguy hiểm về sau. Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn có tốt không? là thắc mắc của rất nhiều người, nhất là khi hiện nay tình trạng số người mắc bệnh tai mũi họng ngày càng nhiều, có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

Sưng đau lỗ tai là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Sưng đau lỗ tai là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

1,540 Lượt Xem

Ngày: 16-03-18

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 25 tuổi, 3 ngày nay cháu có dấu hiệu bị sưng đau lỗ tai, hôm qua tai còn chảy dịch. Cháu lo lắng quá, không biết tai cháu bị làm sao ạ? Mong được tư vấn.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***