• Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày

  • icon tìm kiếm

Bệnh Về Tai

Làm Cách Nào Để Chữa Hết Bệnh Điếc Tai?

Làm Cách Nào Để Chữa Hết Bệnh Điếc Tai?

470 Lượt Xem

Ngày: 20-01-18

Chứng điếc tai là tình trạng mất đi khả năng tiếp nhận âm thanh – thông tin từ bên ngoài đưa vào. Tình trạng này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng trầm trọng đến đời sống tinh thần của người bệnh. Tuy nhiên, nhiều người bệnh thường bi quan về cách khắc phục hoặc chữa điếc tai không đúng cách nên bệnh không thuyên giảm. Do đó, để chữa điếc tai hãy chọn phương pháp hiệu quả nhất.

Dấu hiệu nhận biết bạn đã bị nhiễm trùng tai

Dấu hiệu nhận biết bạn đã bị nhiễm trùng tai

349 Lượt Xem

Ngày: 15-01-18

Nhiễm trùng tai là tình trạng thường gặp ở cả người lớn và trẻ nhỏ, gây đau hoặc nhói trong tai, ù tai, rỉ dịch ra ngoài, đôi khi sốt… nếu không khắc phục có thể gây mất thính lực vĩnh viễn. Tuy nhiên, rất ít nhiều người thực sự hiểu rõ về căn bệnh này, cũng như tâm lý chủ quan thờ ơ đã bỏ qua những triệu chứng nhận biết bệnh sớm. Vậy dấu hiệu nào cho biết bạn đã bị nhiễm trùng tai? Hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Mổ viêm tai giữa ở đâu tốt và chi phí mổ viêm tai giữa tại tphcm

Mổ viêm tai giữa ở đâu tốt và chi phí mổ viêm tai giữa tại tphcm

325 Lượt Xem

Ngày: 15-01-18

Viêm tai giữa là bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ em. Viêm tai giữa nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng tới thính giác và để lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người bệnh chần chờ trong việc điều trị bởi còn lo lắng về vấn đề “mổ viêm tai giữa ở đâu tốt và chi phí mổ viêm tai giữa tại tphcm”. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cho bệnh nhân về vấn đề này để các bạn có thể chủ động hơn trong việc điều trị bệnh.

Bệnh thối tai là gì và cách điều trị hiệu quả

Bệnh thối tai là gì và cách điều trị hiệu quả

394 Lượt Xem

Ngày: 13-01-18

Thối tai bệnh lý tưởng chừng như rất xa lạ nhưng thực chất đó là cách nói dân gian chỉ những trường hợp viêm tai mãn tính, có mủ gây nên mùi hôi ở tai. Đây là bệnh lý nghiêm trọng ở tai nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ với các bạn một số thông tin tổng quan và cách điều trị hiệu quả nhất nhằm giúp người bệnh có thể nhận biết sớm và điều trị đúng cách.

Cẩn thận khi thấy chảy máu trong tai

Cẩn thận khi thấy chảy máu trong tai

866 Lượt Xem

Ngày: 13-01-18

Chảy máu lỗ tai là một hiện tượng ít gặp, tuy nhiên nếu gặp phải hiện tượng này thì người bệnh không nên chủ quan, bởi đó là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng nghe của tai. Vậy chảy máu tai là dấu hiệu của bệnh gì?

Bị ù tai là dấu hiệu của bệnh gì?

Bị ù tai là dấu hiệu của bệnh gì?

6,255 Lượt Xem

Ngày: 05-01-18

Chứng ù tai là tiếng ồn bất thường được nhận thấy ở một hoặc cả hai tai, ù tai nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc, cuộc sống, thậm chí có người phải sống chung với ù tai, điếc tai suốt đời. Ù tai do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó phổ biến nhất là do bệnh lý. Vậy ù tai là triệu chứng của bệnh gì?

Viêm tai có mủ cảnh báo dấu hiệu viêm tai ngoài

Viêm tai có mủ cảnh báo dấu hiệu viêm tai ngoài

1,567 Lượt Xem

Ngày: 26-12-17

“Chào bác sĩ! Gần đây tôi bị đau nhức trong khoang tai ngay cả khi nhai và có nước chảy ra như mủ. Tôi lo lắng quá, không biết mình đã mắc bệnh gì rồi bác sĩ? Mong nhận được tư vấn! Xin cảm ơn ạ.”

Địa chỉ phòng khám tai mũi họng uy tín tại Sài Gòn

Địa chỉ phòng khám tai mũi họng uy tín tại Sài Gòn

1,584 Lượt Xem

Ngày: 16-12-17

Thời tiết trở mùa, hanh khô là cơ hội cho các bệnh về tai mũi họng bùng phát mạnh mẽ. Các bệnh này tuy không gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt sức khỏe. Tuy nhiên, nó lại rất khó điều trị và rất dễ tái phát khiến người bệnh cảm thấy vô cùng mệt mỏi, đo đó bệnh nhân cần được điều trị đúng cách mới mong thoát khỏi tình trạng này. Vậy đâu là địa chỉ phòng khám tai mũi họng uy tín, chữa bệnh hiệu quả tại Sài Gòn?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***