• Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày

  • icon tìm kiếm

Bệnh Về Tai

Địa chỉ trung tâm tai mũi họng TPHCM uy tín, chất lượng cao

Địa chỉ trung tâm tai mũi họng TPHCM uy tín, chất lượng cao

174 Lượt Xem

Ngày: 09-02-18

Bệnh về tai mũi họng cũng như các bệnh lý khác, để điều trị được hiệu quả thì địa chỉ điều trị bệnh là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu. Tuy nhiên, hiện nay có không ít các cơ sở về khoa tai mũi họng lớn, nhỏ được xây dựng nên, khiến cho người bệnh không khỏi phải phân vân khi lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả cho mình. Vậy đâu là Địa chỉ trung tâm tai mũi họng TPHCM uy tín, chất lượng cao?

Tai bị ngứa và chảy nước: coi chừng nguy cơ điếc vĩnh viễn

Tai bị ngứa và chảy nước: coi chừng nguy cơ điếc vĩnh viễn

150 Lượt Xem

Ngày: 08-02-18

Chào bác sĩ! Cháu bị ngứa tai thường xuyên, những lúc như vậy cháu dùng tăm bông để ngoáy tai thì thấy trên tăm bông có nước màu vàng rất nhiều. Mỗi lúc ngoái tai cháu cảm thấy đỡ hơn, tuy nhiên sau vài ngày thì nó lại ngứa và chảy nước. Bác sĩ cho cháu hỏi tai bị ngứa và chảy nước có phải là dấu hiệu của bệnh gì hay không ạ? Cháu xin cảm ơn.

Bệnh ve kêu trong tai là gì và cách chữa hiệu quả

Bệnh ve kêu trong tai là gì và cách chữa hiệu quả

369 Lượt Xem

Ngày: 03-02-18

Một số người lo lắng rằng trong tai họ đột nhiên có những âm thanh lạ nhưng tiếng ve kêu trong tai mà không biết đó là tình trạng gì. Điều này khiến cho việc cảm nhận âm thanh kém đi, mệt mỏi, căng thẳng ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống. Vậy bệnh ve kêu trong tai là gì? Và chữa như thế nào hiệu quả?

Làm sao để hết ù tai?

Làm sao để hết ù tai?

226 Lượt Xem

Ngày: 30-01-18

Ù tai là hiện tượng người bệnh không còn nghe thấy âm thanh một cách rõ ràng. Trong tai cảm nhận được những âm thanh lạ như tiếng chuông, tiếng rít, huýt sáo, ồn ào, tiếng ong, tiếng ve… Ù tai hiện nay có nhiều cách chữa từ các bài thuốc dân gian, đến các phương pháp hiện đại. Vậy chữa ù tại như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất?

Làm Cách Nào Để Chữa Hết Bệnh Điếc Tai?

Làm Cách Nào Để Chữa Hết Bệnh Điếc Tai?

446 Lượt Xem

Ngày: 20-01-18

Chứng điếc tai là tình trạng mất đi khả năng tiếp nhận âm thanh – thông tin từ bên ngoài đưa vào. Tình trạng này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng trầm trọng đến đời sống tinh thần của người bệnh. Tuy nhiên, nhiều người bệnh thường bi quan về cách khắc phục hoặc chữa điếc tai không đúng cách nên bệnh không thuyên giảm. Do đó, để chữa điếc tai hãy chọn phương pháp hiệu quả nhất.

Dấu hiệu nhận biết bạn đã bị nhiễm trùng tai

Dấu hiệu nhận biết bạn đã bị nhiễm trùng tai

271 Lượt Xem

Ngày: 15-01-18

Nhiễm trùng tai là tình trạng thường gặp ở cả người lớn và trẻ nhỏ, gây đau hoặc nhói trong tai, ù tai, rỉ dịch ra ngoài, đôi khi sốt… nếu không khắc phục có thể gây mất thính lực vĩnh viễn. Tuy nhiên, rất ít nhiều người thực sự hiểu rõ về căn bệnh này, cũng như tâm lý chủ quan thờ ơ đã bỏ qua những triệu chứng nhận biết bệnh sớm. Vậy dấu hiệu nào cho biết bạn đã bị nhiễm trùng tai? Hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Mổ viêm tai giữa ở đâu tốt và chi phí mổ viêm tai giữa tại tphcm

Mổ viêm tai giữa ở đâu tốt và chi phí mổ viêm tai giữa tại tphcm

237 Lượt Xem

Ngày: 15-01-18

Viêm tai giữa là bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ em. Viêm tai giữa nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng tới thính giác và để lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người bệnh chần chờ trong việc điều trị bởi còn lo lắng về vấn đề “mổ viêm tai giữa ở đâu tốt và chi phí mổ viêm tai giữa tại tphcm”. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cho bệnh nhân về vấn đề này để các bạn có thể chủ động hơn trong việc điều trị bệnh.

Bệnh thối tai là gì và cách điều trị hiệu quả

Bệnh thối tai là gì và cách điều trị hiệu quả

303 Lượt Xem

Ngày: 13-01-18

Thối tai bệnh lý tưởng chừng như rất xa lạ nhưng thực chất đó là cách nói dân gian chỉ những trường hợp viêm tai mãn tính, có mủ gây nên mùi hôi ở tai. Đây là bệnh lý nghiêm trọng ở tai nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ với các bạn một số thông tin tổng quan và cách điều trị hiệu quả nhất nhằm giúp người bệnh có thể nhận biết sớm và điều trị đúng cách.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***